Tầm nhìn :

A&T sẽ là Đại lý thuế uy tín nhất đồng hành cùng với các Doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh và các vùng lân cận như Hải Phòng, Hải Dương.
A&T Là nơi đào tạo kế toán thực hành chất lượng, đáp ứng yêu cầu của học viên, cung cấp cho học viên nguồn kiến thức và kỹ năng làm việc trong các Doanh nghiệp.

Mục tiêu :

Con người: Đây là mục tiêu quan trọng hàng đầu, công ty thường xuyên thực hiện việc đào tạo nâng cao nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp cho CBNV toàn Công ty.
Chất lượng sản phẩm, dịch vụ: Đảm bảo đáp ứng kỳ vọng của khách hàng dựa trên chuẩn mực Kế toán và Pháp Luật thuế.
Tư vấn dịch vụ: Công ty sẽ tư vấn cho khách hàng ngay từ khi kế hoạch kinh doanh được hình thành, từ khi chưa ký hợp đồng thực hiện ý tưởng kinh doanh đó, bảo vệ quyền lợi cao nhất cho khách hàng trong mọi trường hợp.

Sứ mệnh :

  • Với khách hàng: Mang đến những giá trị thiết thực thông qua các giải pháp tối ưu và dịch vụ chuyên nghiệp;
  • Với CBCNV: Phát triển nguồn nhân lực chất lượng và chuyên nghiệp. Thành quả cống hiến của CBCNV luôn được công ty ghi nhận xứng đáng, thể hiện bằng cả giá trị vật chất lẫn tinh thần;
  • Với cộng đồng và xã hội: Doanh nghiệp đóng góp cho việc phát triển kinh tế bền vững, thông qua việc tuân thủ chuẩn mực về bảo vệ môi trường, an toàn lao động, đào tạo và phát triển nhân viên, phát triển cộng đồng…
  • Với học viên: Mang đến cho bạn nguồn kiến thức, kỹ năng tốt nhất.

Giá trị cốt lõi :

  • Đạo đức nghề nghiệp: Cán bộ nhân viên trong Công ty sẽ luôn đặt đạo đức lên hàng đầu, luôn độc lập trong hoạt động nghiệp vụ; thẳng thắn, trung thực, không vụ lợi trong nghề nghiệp; nhận thức đúng thực tiễn, có biện pháp, phương pháp đúng đắn vào sổ sách, báo cáo; có năng lực chuyên môn và tính thận trọng; có ý thức, kỷ luật trong việc bảo mật thông tin; đảm bảo tư cách nghề nghiệp; tuân thủ Luật Pháp, chuẩn mực, chế độ kế toán, Pháp Luật Thuế; nhận biết, đề phòng và ngăn chặn các nguy cơ gây tác hại đến nghề nghiệp…
  • Uy tín: Đại lý thuế A&T bảo vệ chữ Tín như bảo vệ danh dự của chính mình; luôn chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi và nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng cam kết.
  • Chuyên nghiệp: Với đội ngũ cán bộ – chuyên viên tư vấn có bề dày kinh nghiệm, nhiệt huyết, am hiểu các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, làm việc trong môi trường lành mạnh, năng động và chuyên nghiệp.

A&T cam kết


    Mang lại cho khách hàng nhiều tiện lợi, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí; giảm thiểu TỐI ĐA THIỆT HẠI khi doanh nghiệp bị thanh, kiểm tra thuế.