16 NĂM HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA ĐẠI LÝ THUẾ A&T

      Ngày 30 tháng 5 năm 2020 công ty TNHH dịch vụ Đại Lý Thuế A&T tổ chức chương trình sinh nhật tại đảo CÔ TÔ xinh đẹp, với nhiều hoạt động trải nghiệm tuyệt vời, đánh dấu 16 năm hoạt động trong lĩnh vực kế toán, tư vấn thuế, tư vấn doanh nghiệp. Trong 16 năm qua đội ngũ cán bộ, nhân viên trong công ty đã vượt qua bao khó khăn, vất vả, những thăng trầm, không ngừng học tập, rèn luyện hoàn thiện mình xây dựng niềm tin đối với quý khách hàng. Giờ đây, Đại Lý Thuế A&T đã và đang là đơn vị cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn thuế hàng đầu trong tỉnh Quảng Ninh và các vùng lân cận.

      Thời điểm những năm đầu thập niên 2000, kinh tế ngoài quốc doanh phát triển bùng nổ, nhận thấy có rất nhiều doanh nghiệp mới được thành lập. Có nhiều chủ doanh nghiệp đi lên từ nghề chưa hiểu, thậm chí hoàn toàn không hiểu gì về kế toán và thuế. Do vậy, khi hoạt động doanh nghiệp sẽ không tránh khỏi những sai phạm, những rủi ro ảnh hưởng đến tài chính của mình. Mặt khác, nếu xây dựng một phòng kế toán với đầy đủ các ban bệ sẽ trở thành gánh nặng lớn đối với doanh nghiệp nhỏ và vừa. Là người hoạt động chuyên sâu nhiều năm trong lĩnh vực kế toán, từng làm việc, tiếp xúc với nhiều các cuộc thanh, kiểm tra từ cơ quan thuế ông Trịnh Xuân Đào đã quyết định rời bỏ doanh nghiệp nhà nước, để khởi nghiệp với một mong muốn rất cụ thể: Khẳng định năng lực của mình và giúp cho các doanh nghiệp giảm thiểu tối đa các thiệt hại về thuế.

      Tháng 5/2004, mô hình dịch vụ kế toán đầu tiên được thành lập tại tỉnh Quảng Ninh với tên gọi TRUNG TÂM DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUẢNG NINH. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, trung tâm đã thu hút và cung cấp dịch vụ cho hơn chục doanh nghiệp nhỏ tại Thành Phố Hạ Long. Năm 2006 trung tâm liên kết với Công ty cổ phần kiểm toán Thăng Long mở văn phòng đại diện tại Quảng Ninh, từ đó văn phòng đã cung cấp thêm dịch vụ kiểm toán với 6 nhân sự làm việc.

      Trong thời gian từ năm 2006 đến 2012 Trung tâm đã cung cấp dịch vụ kế toán, kiểm toán cho hàng trăm doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh. Đội ngũ cán bộ, nhân viên của trung tâm không ngừng học hỏi, nâng cao trình độ nghề nghiệp và đặc biệt có được những kinh nghiệm tuyệt vời trong quá trình thực hiện công việc.

      Cùng với sự phát triển của ngành Thuế, mô hình Đại Lý Thuế ra đời và ngày 30/5/2012 văn phòng TRUNG TÂM DỊCH VỤ KẾ TOÁN QUẢNG  NINH đã chính thức chuyển hoạt động sang mô hình ĐẠI LÝ THUẾ với tên là CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN A&T có trụ sở tại tổ 44 khu 4, phường Hà khẩu, Hạ Long. Hoạt động với mô hình Đại Lý Thuế đã giúp cho công ty có cơ hội làm cầu nối giữa cơ quan thuế và người nộp thuế. Có thể nói, mô hình Đại Lý Thuế là một bước cải tiến vượt bậc trong công tác quản lý của cơ quan thuế. Từ đây, Đại Lý Thuế hoàn toàn có thể thay mặt cho doanh nghiệp làm việc trực tiếp với cơ quan thuế về những phát sinh về quyền và nghĩa vụ của người nộp thuế.

      Tháng 5/2020 công ty đã chính thức khởi công xây dựng trụ sở công ty với quy mô 5 tầng trên diện tích sàn hơn 500m2 và ngày 31/10/2019 sau 6 tháng thi công trụ sở công ty chính thức đi vào hoạt động. Đây là thời điểm đánh dấu sự phát triển của công ty cả về lượng và chất. Được làm việc trong văn phòng làm việc mới, khang trang đội ngũ cán bộ nhân viên công ty luôn có thêm động lực để cùng nhau học hỏi, làm việc và phấn đấu cho sự phát triển của công ty với mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm doanh nghiệp của mình cho Đại Lý Thuế A&T.

      Khách hàng đến với Đại Lý Thuế A&T sẽ nhận thấy rõ sự cởi mở, thân thiện, chuyên nghiệp của đội ngũ cán bộ, nhân viên của công ty. Với giá trị cốt lõi: BẢO VỆ CHỮ TÍN NHƯ BẢO VỆ DANH DỰ CỦA CHÍNH MÌNH. Chủ doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm khi gửi gắm Doanh nghiệp của mình cho Đại lý Thuế A&T.

 

ĐẠI LÝ THUẾ A&T: AN TOÀN – TRÁCH NHIỆM – CHUYÊN NGHIỆP

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!