Dịch vụ kế toán trọn gói

Doanh Nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán thuế trọn gói?

Doanh nghiệp bạn là công ty mới thành lập, chưa có nhân viên kế toán, kế toán trưởng và đang cần những chuyên viên kế toán có trình độ, năng lực, kinh nghiệm để thực hiện các nghiệp vụ kế toán, chứng từ, làm sổ sách kế toán, kê khai, báo cáo thuế…

Doanh nghiệp bạn là doanh nghiệp vừa và nhỏ và bạn không cần có kế toán, kế toán trưởng chuyên nghiệp để tiết kiệm chi phí
Bạn là chủ doanh nghiệp, là người đại diện theo pháp luật cho doanh nghiệp nhưng lại không am hiểu nhiều về kế toán, các quy định về pháp luật thuế. Bạn sẽ rất khó trong việc kiểm tra, đánh giá được nhân viên kế toán, kế toán trưởng của mình cũng như công việc, báo cáo mà họ làm liệu đã đúng quy định chưa?
Nếu không thực hiện chuẩn chỉ ngay từ đầu Doanh nghiệp của bạn 1 lúc nào đó sẽ phải trả giá. Nếu nhân viên kế toán của bạn còn hạn chế về mặt chuyên môn, nghiệp vụ, kinh nghiệm sẽ dẫn đến những sai sót và tạo ra thiệt hại cho Doanh nghiệp Đại lý thuế A&T có nguồn lực gì để có thể giúp cho doanh nghiệp?
Công ty TNHH dịch vụ tư vấn A&T với những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán, kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ trẻ trung, năng động, với quy trình làm việc chuẩn mực, sẵn sàng xử lý tất cả các tình huống khó khăn nhất mà doanh nghiệp gặp phải.


Hình minh hoạ

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ kế toán của A&T

Tiết kiệm chi phí cho hệ thống kế toán;
Số liệu luôn được cập nhập và chính xác;
Luôn đưa ra phương án tư vấn cho doanh nghiệp có được sự phòng tránh tối đa các rủi ro về thuế và tập trung vào phát triển kinh doanh bền vững;
Có trách nhiệm giải trình trực tiếp với cơ quan thuế khi thanh, kiểm tra thuế;
cho doanh nghiệp bạn giải trình trước cơ quan thuế
Chịu tránh nhiệm bồi thương thiệt hại theo quy định nếu làm sai.Công việc chúng tôi làm ở gói dịch vụ kế toán trọn gói

  1.  Kê khai thuế trong dịch vụ kế toán trọn gói:
   1.1 Khai thuê môn bài.1.2 Lập báo cáo thuế hàng tháng, quý gửi cơ quan thuế
   1.3 Lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn
   1.4 Lập báo cáo quyết toán thuế TNDN năm
   1.5 Lập báo cáo quyết toán thuế TNCN năm
   1.6 Lập báo cáo quyết toán các loại thuế liên quan khác
   1.7 Lập báo cáo tài chính
   1.8 Thông báo cho doanh nghiệp số tiên thuế phải nộp khi có phát sinh
  2.  Kiểm tra, rà soát, phân loại, chứng từ, hạch toán kế toán:
   2.1 Nhận hồ sơ, chứng từ thực hiện việc phân loại, kiểm tra, rà soát tính hợp lý, hợp lệ của chứng từ phù hợp với các quy định của Pháp luật;
   2.2 Sắp sếp theo trình tự thời gian phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp;
   2.3 Hạch toán và ghi sổ sách các chứng từ;
   2.4 Lập và in các loại sổ sách theo quy định.
  3.  Tư vấn, giải trình thuế
   3.1 Hỗ trợ tư vấn về lao động, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế;
   3.2 Tư vấn kế toán, thuế và hóa đơn chứng từ cho doanh nghiệp trong nội dung và phạm vi công việc thực hiện;
   3.3 Làm việc và giải trình với cơ quan thuế khi có yêu cầu liên quan;


Hình minh họa

Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói
Ngay khi ký hợp đồng với đại lý thuế A&T, doanh nghiệp đã được sở hữu ngay đội ngũ kế toán trưởng, chuyên viên có trình độ, nhiều năm kinh nghiệm đảm đương về kế toán cho doanh nghiệp, sẵn sàng tư vấn cho chủ doanh nghiệp về nghiệp vụ, về chính sách kế toán, thuế liên quan bất cứ lúc nào, ở đâu.
Luôn cập nhật kịp thời về luật và chế độ kế toán, Luật thuế hiện hành mang lại lợi ích thiết thực cho doanh nghiệp. (Đặc biệt, chúng tôi phục vụ hàng trăm doanh nghiệp nên có nhiều kinh nghiệm thực tế).
Đội ngũ của đại lý thuế A&T không đơn thuần là làm dịch vụ kế toán trọn gói hàng tháng cho cho doanh nghiệp mà chúng tôi còn chịu trách nhiệm pháp lý về những việc mà chúng tôi đã thực hiện cho doanh nghiệp: Giải trình trước cơ quan thuế khi cơ quan thuế xuống kiểm tra ngay cả khi đã chấm dứt hợp đồng với Doanh nghiệp.
Công ty hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm, những quyết định mà mình đã đưa ra, cam kết nộp phạt nếu làm sai.
Bằng tất cả sự tận tâm, chuyên nghiệp và thái độ phục vụ tốt nhất, chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp dịch vụ uy tín cho hàng trăm khách hàng lớn, nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!