Dịch vụ lập báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng và đấu thầu

Để được tiếp cận với nguồn vốn từ ngân hàng hoặc làm hồ sơ thầu với chủ đầu tư , doanh nghiệp của bạn cần phải có số liệu về tình hình sản xuất kinh doanh tốt và mang tính ổn định để bên ngân hàng và chủ đầu tư mới có thể tin tưởng cho vay cũng như là giao các gói thầu thi công cho Doanh nghiệp bạn.
Công ty TNHH dịch vụ tư vấn A&T chuyên cung cấp các gói dịch vụ làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng, báo cáo tài chính dự thầu để giúp Doanh nghiệp giảm thiểu chi phí, thời gian và mang lại hiệu quả tối đa, thúc đẩy sự phát triển lĩnh vực sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp.Phương thức thực hiện:

 

Chúng tôi sẽ căn cứ vào danh mục hồ sơ yêu cầu từ phía bên cho vay vốn hoặc từ hồ sơ mời thầu để có kế hoạch hoàn thiện hồ sơ.
Chúng tôi thu thập các thông tin về các báo cáo thuế, báo cáo nội bộ để xử lý chế biến ra số liệu làm báo cáo tài chính vay vốn ngân hàng sao cho hợp lý.
Chúng tôi sẽ chuẩn bị các hồ sơ pháp lý theo yêu cầu của bên ngân hàng hoặc theo hồ sơ mời thầu.
Với sự chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên công ty TNHH dịch vụ tư vấn A&T sẽ thực hiện dịch vụ làm báo cáo tài chính ngân hàng, báo cáo tài chính dự thầu đảm bảo chuẩn theo yêu cầu với thời gian ngắn nhất có thể, đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!