KHAI TRƯƠNG TRỤ SỞ LÀM VIỆC MỚI

Ngày 07/12/2019 Công ty TNHH DỊCH VỤ ĐẠI LÝ THUẾ A&T đã chính thức đưa trụ sở văn phòng mới vào hoạt động. Tọa lạc trên diện tích đất 110m2 tại khu đô thị Nam Ga Hạ Long, mặt đường chính cách ngã tư Ao cá 400m theo hướng đi về phía Tuần Châu, với hơn 500m2 sàn xây dựng, được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, tạo niềm tin yêu, phấn khởi cho cán bộ nhân viên trong công ty yên tâm làm việc, sáng tạo.

Đến dự buổi khai trương và thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành, công ty rất vinh dự được đón tiếp ông Nguyễn Hữu Đuyến – Phó giám đốc Sở Kế Hoạch Đầu Tư Tỉnh Quảng Ninh; Ông Lưu Công Thành – Chủ tịch hội DNT Tỉnh Quảng Ninh; Ông Hoàng Văn Hùng – Chủ tịch hội doanh nghiệp BNI Hạ Long Chapter. Đặc biệt tại buổi lễ công ty được đón tiếp hơn 100 Doanh nhân là những khách hàng thân thiết của Công ty; các thành viên của hội DNT Tỉnh Quảng Ninh và các thành viên của BNI Hạ Long Chapter.

ĐẠI LÝ THUẾ A&T hoạt động dựa trên 3 giá trị cốt lõi: ĐẠO ĐỨC NGHỀ NGHIỆP; UY TÍN và CHUYÊN NGHIỆP.

Cùng với SỨ MỆNH mang đến cho khách hàng những GIÁ TRỊ THIẾT THỰC thông qua các GIẢI PHÁP TỐI ƯU và DỊCH VỤ HOÀN HẢO; Tư vấn và BẢO VỆ QUYỀN LỢI CAO NHẤT CHO KHÁCH HÀNG trong mọi trường hợp.

Sự kiện khai trương văn phòng mới đã đánh dấu bước phát triển cả về lượng và chất của Công ty. Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên hùng hậu, năng động có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán và đặc biệt là am hiểu về Doanh nghiệp – ĐẠI LÝ THUẾ A&T đã, đang và sẽ là địa chỉ tin cậy số 1 tại Quảng ninh về dịch vụ kế toán; dịch vụ hoàn thiện hồ sơ sổ sách; Hoạt động thành lập, thay đổi, tạm ngừng và giải thể Doanh Nghiệp.

ĐẠI LÝ THUẾ A&T luôn đặt LỢI ÍCH của KHÁCH HÀNG là tôn chỉ cho sự phát triển của Công ty, luôn giữ chữ tín từ lời nói đến hành động. A&T cam kết giảm tối đa thiệt hại khi Doanh nghiệp bị thanh kiểm tra thuế.

A&T là nơi DOANH NGHIỆP GỬI TRỌN NIỀM TIN.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!