LỄ KÝ HỢP ĐỒNG VỚI CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VÂN HẢI

Hôm nay, ngày 04/5/2020 tại văn phòng công ty TNHH dịch vụ đại lý thuế A&T, đã diễn ra buổi lễ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ Đại Lý Thuế với công ty cổ phần du lịch Vân Hải.

Khách sạn Vân Hải được xây dựng từ đầu thập niên 2000. Năm 2003  khách sạn chính thức đi vào hoạt động, là một trong số những khách sạn 3 sao đầu tiên tại Hạ Long, khách sạn có 80 phòng đều được thiết kế thoáng đãng, có view đẹp. Nghỉ tại khách sạn quý khách có thể phóng tầm mắt của mình ra vịnh Hạ Long, nơi có hàng ngàn đảo lớn nhỏ. Di chuyển 1 đoạn không xa quý khách có thể đến với bãi tắm hòa mình với làn nước trong xanh trải dài cùng công viên SUNWORLD, vòng quay mặt trời. Buổi tối, du khách có thể tản bộ trên tuyến đường ven biển tuyệt đẹp hoặc có thể ngồi nhâm nhi cốc cà phê, thả hồn vào thiên nhiên kỳ thú…Vân Hải là điểm đến – là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho du khách.

Ký hợp đồng với Đại Lý Thuế A&T – Công ty cổ phần du lịch Vân Hải hoàn toàn yên tâm về công tác kế toán thuế, đội ngũ của công ty có thể giành thời gian tuyệt đối cho việc kinh doanh, hướng tới những dịch vụ hoàn hảo dành cho du khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!