Dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách kế toán

Doanh nghiệp của bạn có xảy ra tình trạng này không?


Hình minh họa

 Hệ thống sổ sách, chứng từ lộn xộn, bị mất mát, không hợp lý – hợp lệ mà kế toán và chủ doanh nghiệp không hay biết?
 Hệ thống sổ sách ẩn chứa nhiều sai sót do chưa kịp thời cập nhật các luật thuế, các thông tư nghị định mới nhất về thuế, kế toán dẫn đến làm thiếu, làm sai?
 Số liệu trong sổ sách không khớp nhau, các báo cáo được lập tạm thời để đối phó với cơ quan thuế mà không được xử lý theo kết quả kinh doanh thực tế của doanh nghiệp mình.
 Rất nhiều văn bản pháp lý, văn bản hành chính đi kèm không đầy đủ, thiếu hoặc thậm chí là sai nhưng không được phát hiện để xử lý.

Những sai sót trong hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp bạn, chứng từ kế toán như trên sẽ gây rất nhiều khó khăn trong quá trình quyết toán. Chủ Doanh nghiệp hoàn toàn không biết hoặc chỉ mơ hồ cảm nhận điều gì sẽ xảy ra khi cơ quan thuế đến thanh, kiểm tra. Không ai khác chính chủ doanh nghiệp sẽ là người phải trả giá, bị nộp phạt.

Hình minh họa

Ai có thể giúp cho doanh nghiệp giải quyết được vấn đề này?

Bằng những kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tư vấn kế toán, tư vấn thuế, công ty TNHH dịch vụ tư vấn A&T chúng tôi đưa ra gói gói dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện sổ sách kế toán. Chúng tôi có đội ngũ kế toán lâu năm, nhiều kinh nghiệm, sẽ mang đến cho công ty của bạn một dịch vụ hoàn thiện sổ sách chuyên nghiệp khiến bạn hoàn toàn yên tâm để giành thời gian cho công việc kinh doanh của mình.
Lợi ích của việc sử dụng gói dịch vụ dọn dẹp, hoàn thiện thệ thống sổ sách kế toán của A&T:
 Chúng tôi sẽ nhanh chóng giúp doanh nghiệp bạn phát hiện kịp thời các lỗi sai trong hệ thống sổ sách của doanh nghiệp bạn và thực hiện điều chỉnh kịp thời trước khi cơ quan thuế kiểm tra doanh nghiệp.
 Chúng tôi sẽ thực hiện bổ sung, sắp xếp lại hệ thống chứng từ kế toán hợp lý, hợp lệ cho doanh nghiệp. Hệ thống sổ sách kế toán đúng và đủ sẽ được sắp xếp, lưu trữ một cách khoa học, tiện lợi cho việc nhận diện, tìm kiếm phục vụ cho công tác thanh kiểm tra.
 Chúng tôi sẽ chủ động làm việc, giải trình số liệu với cơ quan thuế thay cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn sẽ tự tin trong mỗi kỳ quyết toán và mang lại những giá trị bền vững cho doanh nghiệp bạn.
 Chúng tôi cam kết sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm với những gì đã làm, những quyết định mà mình đã đưa ra, cam kết nộp phạt thay cho doanh nghiệp nếu chúng tôi làm sai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!