Dịch vụ tư vấn kế toán

Mỗi doanh nghiệp là một mô hình khác nhau, kinh doanh các ngành nghề khác nhau. Vì vậy, cần phải xây dựng một bộ máy kế toán với những quy trình riêng, đồng bộ và phù hợp với yêu cầu trong công tác quản lý của doanh nghiệp. Dịch vụ tư vấn kế toán tại Đại lý thuế A&T sẽ giúp doanh nghiệp của bạn có thể xây dựng quy trình làm việc và hệ thống kế toán cho bộ máy kế toán tại công ty.


Hình minh họa

Ý nghĩa

Các bạn cũng có thể hình dung dịch vụ tư vấn kế toán cũng như các dịch vụ tư vấn khác. Chúng tôi sẽ tìm hiểu, phân tích doanh nghiệp của bạn và đưa ra các lời khuyên. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng lại hệ thống kế toán, để nhất quán cách làm việc cũng như việc lên hệ thống sổ sách để giúp doanh nghiệp có được hiệu quả làm việc cao nhất đối với bộ phận này.

Trong thực tế có đến 90% chủ doanh nghiệp cực giỏi trong việc tạo ra hợp đồng, cực giỏi trong việc kiếm tiền nhưng lại là những người có không nhiều kiến thức về nghiệp vụ kế toán và họ lại là những người luôn phải lo lắng về chất lượng công việc, chất lượng các báo cáo, định hướng cho kinh doanh của doanh nghiệp. Những sự thay đổi trong luật thuế mà doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp không kịp thời cập nhật. Dịch vụ tư vấn kế toán của đại lý thuế A&T sẽ giúp bạn, giúp cho những người chủ doanh nghiệp hiểu rõ để đưa ra quyết định.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ tư vấn kế toán của A&T.

 Thuế luôn là một trong những vấn đề dành được sự quan tâm lớn từ phía tất cả các doanh nghiệp. Vì vậy, công việc kế toán thuế ở doanh nghiệp luôn phải được giám sát chặt chẽ để tránh rủi ro cho phía doanh nghiệp của bạn. Và chúng tôi sẽ thay bạn làm điều đó.
 Cùng với việc thực hiện giám sát công tác kế toán thuế, chúng tôi sẽ luôn luôn cập nhật những văn bản mới, những thay đổi trong các thông tư hướng dẫn, cùng với việc phân tích tình hình thức tế tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn cho doanh nghiệp, cho chủ doanh nghiệp những điểm mới, những điều có thể ảnh hưởng tới doanh nghiệp, để doanh nghiệp chủ động trong việc hoạch định kế hoạch kinh doanh của mình.
 Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn không có kiến thức chuyên sâu về kế toán. Điều này dẫn đến việc nhiều sai sót trong các báo cáo mà bạn không hề hay biết. Bạn cũng lo lắng về chất lượng của các báo cáo cũng như hiệu quả làm việc của nhân viên kế toán. Chúng tôi sẽ trở thành nhà quản lý cùng bạn để đánh giá lại chất lượng kết quả làm việc trước đó của đội ngũ kế toán của bạn, từ đó định hướng đường đi cho thời gian tiếp theo, để đảm bảo chi phí bạn bỏ ra có thể được sử dụng hiệu quả nhất.
 Từ những phân tích, đánh giá và quan sát, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn xây dựng lại hệ thống kế toán: từ hệ thống số sách đến hệ thống tài khoản, cách làm việc, đội ngũ nhân viên của bạn.


Dịch vụ kế toán trọn gói cho doanh nghiệp

Chúng tôi sẽ làm gì với gói dịch vụ này?

 Xây dựng hệ thống chứng từ đồng bộ chuẩn cho doanh nghiệp;
 Xây dựng, định nghĩa hệ thống tài khoản doanh nghiệp sử dụng;
 Xây dựng hệ thống, cách định khoản các nghiệp vụ kinh tế phát sinh;
 Xây dựng hệ thống sổ sách kế toán;
 Xây dựng hệ thống báo cáo tài chính, báo cáo quản trị của doanh nghiệp;
 Xây dựng hệ thống báo cáo phục vụ quản trị của doanh nghiệp;
 Xây dựng quy chế tài chính của doanh nghiệp;
 Xây dựng nội quy, trách nhiệm, quyền hạn của từng vị trí trong phòng kế toán;
Xây dựng định mức chi phí cho từng sản phẩm, dịch vụ;
Phân tích điểm hòa vốn cho doanh nghiệp;
Xây dựng phương án kiểm soát chặt chẽ tài chính doanh nghiệp.

Với từng đó công việc mà chúng tôi sẽ thực hiện tai doanh nghiệp, Đại lý thuế A&T Quảng Ninh cam kết giúp doanh nghiệp xây dựng một bộ máy kế toán và hệ thống chứng từ, báo cáo kế toán hoàn chỉnh, chuẩn chỉ để chủ doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm tập trung vào nhiệm vụ chính của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!